Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố New York

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN KOVIC VIỆT NAM vào lúc 21/05/2018

Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố New York

New York có diện tích hơn 300 dặm vuông gồm 5 quận, có nhiều các địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp, để khám phá hết thành phố New York sầm uất hiện đại thì bạn sẽ cần rất nhiều thời gian du học tại đây, trong suốt quá trình học tập tại Mỹ các bạn sẽ hãy dành thời gian để khám phá tới từng địa điểm, con phố, món ăn ngon…Hãy cùng KOVIC dạo quanh một vòng thành phố New York chiêm ngưỡng vẻ đẹp diễm lệ của các công trình kiến trúc độc đáo, khu vui chơi giải trí bậc nhất thế giới.

Vẻ đẹp quyến rũ của thành phố New York

1. Thánh đường St. Patrick

Về đêm thánh đường công giáo lớn nhất New York càng trở lên lung linh hấp dẫn hơn 3 triệu người tham quan.

2. Quảng trường thời đại:

Một khu vui chơi luôn sầm uất đông nghẹt người đến đây để tham quan, nơi có các nhà hàng khách sạn sang trọng hiện đại, vẻ đẹp lung linh của quảng trường thời đại luôn là điểm nổi bật của thành phố New York.

3. Khu trung tâm Manhattan

Với danh hiệu thành phố không bao giờ ngủ, bạn sẽ chiêm ngưỡng khu thương mại thời thượng luôn lung linh sắc đẹp.

4. Bức tượng nữ thần tự do

Một biểu tượng nổi tiếng của New York “ bức tượng nữ thần tự do”, luôn thu hút hàng triệu người đến tham quan, thật thiếu sót nếu tới Mỹ đặc biệt bạn đang sống và học tập tại New York mà bạn chưa ghé thăm chiêm ngưỡng bức tượng” Nữ thần tự do”.

5. Cu Brooklyn

New York đâu chỉ biết đến là thành phố sầm uất, với vô số toà nhà trọc trời mang phong cách hiện đại, mà thành phố xinh đẹp này cũng rất thơ mộng và lãng mạn, biểu trưng của sự lãng mạn là câu cầu Brooklyn mang kiến trúc cổ đại. Luôn rực rỡ ánh đèn soi xuống dòng sông đẹp dịu dàng, “đốn tim” bất cứ du khách nào khi lần đầu đến đây tham quan.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
0935269393