CHÚNG TÔI LÀ AI ? 

KOVIC TRAVEL là một đơn vị chuyên tổ chức chương trình du lịch trong nước và quốc tế , Du lịch huấn luyện, đào tạo, tổ chức hội thảo (MICE) , Đại lý cung cấp vé máy bay , Dịch vụ phòng khách sạn , nhà hàng trong nước và quốc tế, Du học, Đào tạo liên kết…
KOVIC TRAVEL đã xây dựng chi nhánh tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện một số nước. Với phương châm “ Không Ngừng Đổi Mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình đối với khách hàng .

- Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Kovic Việt Nam

- Tên giao dịch : KOVIC TRAVEL

- Trụ sở chính : P704 - Tầng 7 - Tòa Nhà Khâm Thiên - 195 Khâm Thiên- Đống Đa - Hà Nội

- Điện thoại :  0901152626

- E-mail : info@kovictravel.com

- Website : www.kovic.vn

-----------------------------------------------------------------

LỊCH SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Trải qua những biến đổi thăng trầm của kinh tế trong và ngoài nước , công ty Kovic Travel luôn nỗ lực vươn lên , cùng với kinh nghiệm quản lý của Ban lãnh đạo , đến nay công ty đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Trong thời gian hoạt động, Công ty liên tục tăng trưởng với tốc độ cao , nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo vững chắc cho đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó công ty đã quy tụ được nhiều nguồn nhân lực chất lượng từ các trường đại học có uy tín và cam kết có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty…
Công ty cố phẩn Kovic Việt Nam tự hào là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo nhu cầu của du khách .
Bao gồm : vé máy bay, vận chuyển, tour trọn gói trong nước và quốc tế , du lịch tàu biển, tư vấn – thiết kế các chương trình đặc thù theo yêu cầu.
MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

  •  “Lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hòa các lợi ích” là mục tiêu công ty đặt ra từ khi thành lập. Trong quá trình hoạt động công ty luôn chú trọng để đạt được mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực của từng cá nhân và của toàn công ty , dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu, tâm lý của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao . Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng , hướng dẫn viên nhiệt tình , vui vẻ , hòa đồng luôn mang tới cho khách hàng những chương trình và dịch vụ chất lượng nhất. Đối với khách hàng lẻ hay đại lý công ty  luôn chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Luôn tạo niềm tin cho khách hàng và biến khách hàng trở thành những người giới thiệu, và quảng cáo cho công ty. 
  •  Không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng của mỗi chương trình : Để trở thành một công ty du lịch uy tín trong thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng , chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc đào tạo nhân lực , tìm kiếm những chương trình và địa điểm mới…đưa đến tay khách hàng những chương trình chất lượng cả về giá và hành trình.
  •  Hợp tác, chia sẻ, tin cậy : Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của công ty. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp , bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Công ty Cổ Phần Kovic Việt Nam luôn cầu thị và chú trọng:

+ Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau
+ Khuyến khích các ý kiến đóng góp cho sự phát triển của công ty
+ Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên trong công ty
GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN
Công ty Cổ Phần Kovic Việt Nam luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng – Mong muốn phát triển công ty , phát triển bản thân , làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội , xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm dịch vụ cung cấp.
Chúng tôi tin tưởng vào khả năng vươn lên trong tương lai , có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm , dịch vụ có giá trị cho khách hàng cho xã hội.
THÀNH TÍCH 
- Năm 1998 – là năm thành công của KOVIC trong việc phát triển và mở rộng các dịch vụ trong nước bằng cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đại lý nước ngoài tại Hàn Quốc và Nhật Bản
- Giải thưởng TOUR TOP TOUR AWARD 2014
- Giải thưởng KOREAN TOP FIVE Tour Operator Award
- Giải thưởng JAPAN TOP TEN Tour Operator Award
- Chúng tôi tổ chức hàng chục tour du lịch trên chuyên cơ riêng ( Charter) đến Hàn Quốc và Nhật Bản hàng năm
- Chiến lược đơn giản của chúng tôi là làm theo từng bước phát triển kinh doanh dựa trên nhu cầu của khách hàng
- KOVIC được trang bị đầy đủ để trở thành đối tác hoàn hảo ở Đông Nam Á
CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

“ Chất lượng chương trình, dịch vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ tạo nên uy tín và thành công” . Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết được mong muốn và tư vấn cho khách hàng những chương trình phù hợp nhất.
Nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên cũng được coi trọng bằng việc tham gia các khóa đào tạo bán hàng , traning các tour mới, traning của hãng hàng không…
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav
0935269393